GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ THIẾT BỊ ĐÈN CHIẾU SÁNG HÂN DI
 

I.VỀ CHÚNGTÔI

  Lời nói đầu, Công ty HÂN DI xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về dịch vụ cung ứng sản phẩm đèn, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực đèn chiếu sáng với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngàng Xây dựng, Công ty Hân Di luôn đưa ra giải pháp tối ưu về tư vấn lắp đặt, tư vấn thi công những công trình lớn hay nhà ở 1 cách trọn vẹn nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh MANG ĐẾN KHÁCH HÀNG CHO KHÁCH HÀNG SỰ CHỈN CHU VÀ HÀI LÒNG NHẤT HÂN DI sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất

II. TẦM NHÌN

          Phụ kiện Nội thất Hân Di phấn đấu  sẽ là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị chiếu sáng hàng đầu trong nước và mang đến sự hài lòng cho hàng triệu nên tin cho hàng triệu khách hàng trên cả nước.

III. SỨ MỆNH

          Mang vẻ đẹp đến mọi căn nhà. 

IV. MỤC TIÊU

         Mở rộng quy mô doanh nghiệp, nắm bắt cơ hội phát triển.

         Nâng cao chất lượng và đa dạng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng. 

         Không ngừng nâng cao tính chuyên  nghiệp , phát huy sức mạnh tập thể, trau dồi phương pháp quản lý và bùng phát  điểm mạnh của từng cá nhân.

V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     Lấy chất lượng, uy tín, dịch vụ và giá cả làm nền tảng. 

     Nhiệt tình, chu đáo, tận tâm.

     Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên & đối tác

     Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình đã và đang cung cấp.

     Khách hàng là điểm tựa của sự phát triển lâu dài và bền vững.

VI. ĐỐI TÁC TIN CẬY.

           Công ty chúng tôi hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín tại Việt Nam và thế giới nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã, chủng loại, chất lượng hơn…

         

0934004552