1. Khu vực áp dụng và chi phí:

HÂN DI nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

- HÂN DI  trực tiếp vận chuyển và giao hàng tận tay khách hàng

- Miễn phí vận chuyển, lắp đặt một số địa điểm trong nội thành HCM

- Chi phí vận chuyển được tính theo chi phí phát sinh thực tế và HÂN DI  sẽ hỗ trợ quý khách một phần chi phí vận chuyển.

2. Thời gian giao hàng:

-Đơn hàng trong nội thành HCM: vận chuyển trong vòng 1-6h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

-Đơn hàng tỉnh: vận chuyển trong vòng 1-7 ngày theo đường bưu điện hoặc xe khách

-Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

-Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h00 đến 18h tất cả các ngày trong tuần. 

Trừ T7-Cn và Ngày Lễ Tết

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

-Nếu dịch vụ vận chuyển do HÂN DI  chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.


-Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa. Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận Chăm sóc khách hàng.


- Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, HÂN DI không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

- Những hàng hoá được gửi qua đơn vị trung gian đều được kiểm tra thận trọng, dán niêm phong trước khi gửi tới quý khách hàng.


-Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.


4. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm


- Quý khách được miễn phí công lắp đặt thiết bị


- Quý khách vui lòng thanh toán vật tư phát sinh, không nằm trong bộ phụ kiện của sản phẩm như: Dây điện, đường ống, ..vv
5. Hướng dẫn sử dụng


- Sau khi lắp đặt xong nhân viên kỹ thuật sẽ cài đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng.


-Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp ráp cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm.

0934004552